Giới thiệu tổng quan

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY VIỆT TRUNG được thành lập năm 1993 với hơn 30 năm hình thành và phát triển, là doanh nghiệp chuyên thiết kế, in ấn, sản xuất bao bì giấy carton. 
Trải qua nhiều biến động của thị trường, VIỆT TRUNG đang ngày một hoàn thiện, trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình. Với hơn 200 đối tác trong và ngoài nước cùng quy mô và trang thiết bị công nghệ hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu đóng gói. Sau gần 30 năm hoạt động, Việt Trung không ngừng đổi mới với định hướng hiện đại hóa trong sản xuất và quản trị. Năng lực sản xuất nhà máy hiện tại gần 4.000 tấn giấy/tháng với chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao. 
Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY VIỆT TRUNG tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng.

 

Lịch sử hình thành và phát triển

1993

Thành lập công ty tnhh bao bì giấy Việt Trung.

1994

Sản xuất giấy bao bì 3 và 5 lớp, nhà xưởng thuê ở quận Gò Vấp.

1995

Mở rộng quy mô nhà xưởng với diện tích 3.700 m² tại huyện Bình Chánh, TP.HCM.

1997

Bước tiến mới trong nỗ lực phát triển bằng việc đầu tư máy Flexo 4 màu đầu tiên.

1999

Thành lập nhà xưởng 16.000 m² tại KCN Vĩnh Lộc, quận Bình Tân. Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên đầu tư dây chuyền sản xuất giấy dợn sóng 3-5 lớp của Đài Loan.

2004

Lấy chứng nhận ISO 9001.

2006

Nhà máy Offset tiếp nhận máy Komori 5 màu, nâng tổng số máy in Offset lên 4 máy. Công nghệ in Offset trở thành một phần thiết yếu của công ty Việt Trung.

2010

Khởi công xây dựng nhà máy mới tại KCN Xuyên Á, tỉnh Long An để đáp ứng năng lực phát triển của công ty. Nhà máy mới được xây dựng trên tiêu chí tự động hóa, năng suất cao, đa dạng ngành hàng và phát triển bền vững thông qua việc giảm thiểu tiêu thụ điện, giảm thiểu tối đa tác động lên môi trường bằng nhiều biện pháp khác nhau.

2013

Chính thức là thành viên của Sedex với nỗ lực để trở thành công ty gắn liền với các cam kết về đạo đức kinh doanh, trách nhiệm môi trường, trách nhiệm xã hội và trách nhiệm trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

2014

Dự án xây dựng nhà xưởng Việt Trung Long An đến giai đoạn cuối, bắt đầu tiếp nhận những thiết bị và công nghệ mới để phục vụ sản xuất. Vốn điều lệ so với thời gian đầu thành lập tăng hơn 150 lần.

2015

Việt Trung Long An chính thức đi vào hoạt động, tổng công suất 4000 tấn/tháng.

2016

Đầu tư máy Offset 6 màu mới của Heidelberg từ Đức.

2019

Đầu tư máy in cuộn Preprint 7 màu, công nghệ in hiện đại nhất hiện nay.

2021

Việt Trung Long An đổi tên thành Công ty TNHH Bao Bì Giấy Việt Trung.

2023

Máy in Offset 6 màu thứ 2 của Hedelberg đi vào hoạt động.
VIỆT TRUNG luôn hướng tới những tiêu chuẩn cao để có thể đưa thương hiệu của mình đứng đầu trong lĩnh vực hoạt động ở thị trường trong và ngoài nước.
VIỆT TRUNG mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, sản phẩm chất lượng nhất với chi phí phù hợp nhất.

Trung thực: Trung thực với bản thân, với tổ chức, với khách hàng

Cải tiến: Không ngừng cải tiến máy móc thiết bị, quy trình và phương thức phục vụ khách hàng.

Chuyên nghiệp: Làm việc có kế hoạch, mục tiêu rõ ràng, xử lý vấn đề chuyên nghiệp, hiệu quả.

Trách nhiệm: Luôn đề cao trách nhiệm của mình với bản thân, gia đình, xã hội, tổ chức và khách hàng.  

Lĩnh vực kinh doanh

SẢN XUẤT THÙNG CARTON IN PRE-PRINT

Công nghệ mới phát triển cho các đơn đặt hàng số lượng lớn, chất lượng in vượt trội và cải thiện chất lượng tổng thể thùng carton.

Sản xuất thùng carton in Offset

Sản phẩm in Offset trên máy 6 màu Heidelberg Speedmaster 102 có tráng phủ. Máy được trang bị hệ thống kiểm soát màu tự động. Thiết bị chế bản và thiết bị phụ trợ của chính hãng Heidelberg.

SẢN XUẤT THÙNG CARTON IN FLEXO

Sản phẩm được thực hiện trên máy in với khổ tối đa lên tới 1600 x 2800 mm, kết hợp phủ OPV và bế tròn.

SẢN XUẤT GIẤY TẤM

Cung cấp sản phẩm giấy tấm từ 3-5 lớp, sóng A-B-C-E.

Phát triển bền vững

Bên cạnh những nỗ lực vươn lên trong sản xuất - kinh doanh, Việt Trung nhận thức rõ tầm ảnh hưởng của mình đến cộng đồng và sự phát triển bền vững của xã hội.

Việt Trung luôn đầu tư, áp dụng công nghệ mới trong quá trình sản xuất, tìm nguồn nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, tránh sử dụng giấy từ phá rừng nhằm giảm thiểu tác động đến môi trường.

Chú trọng phát triển nguồn nhân lực và xem đây là đòn bẩy cho sự phát triển bền vững. Lãnh đạo công ty luôn định hướng xây dựng môi trường làm việc là một xã hội thu nhỏ, thân thiện, nhiệt huyết, sáng tạo, để mỗi CBNV cảm thấy được an tâm với cuộc sống và làm việc một cách trọn vẹn, cống hiến hết mình. 

 

Top